เปิดธุรกิจรับส่งพวงหรีดออนไลน์ รายได้ดีเริ่มไว รวยไว

ธุรกิจ

ธุรกิจรับส่งพวงหรีดออนไลน์ เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก แถมยังแก้ปัญหาของคนอื่นได้เป็นอย่างดี ใครอยากรู้รายละเอียด ไปดูกันเลย

การจะสร้างรายได้ที่ได้เงินเยอะได้เงินเร็ว ต้องทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาให้กับผู้คน ธุรกิจไหนแก้ปัญหาได้ดี ธุรกิจนั้นก็โตไว กำไรเยอะลูกค้าก็ชอบ ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงธุรกิจที่แก้ปัญหาให้กับผู้คน อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ นั่นก็คือธุรกิจรับจัดทำและส่งพวงหรีดออนไลน์

รับส่งพวงหรีดออนไลน์ อาชีพอิสระสร้างเงินล้านง่ายๆ

ร้านพวงหรีดออนไลน์แถว ๆ กรุงเทพอาจจะมีให้เห็นหลายร้าน แต่ในบางจังหวัดก็ยังไม่มีร้านเหล่านี้เลย ดังนั้นหากคุณสนใจและแถว ๆ ที่คุณอาศัยอยู่นั้นยังไม่มีใครเริ่มทำก็อย่ามัวช้า เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าการเปิดธุรกิจพวงหรีดออนไลน์มีแนวทางอย่างไรบ้าง

สังคมไทยเราเวลามีงานศพคนรู้จักหรือญาติ ๆ ก็จะมีการสั่งพวงหรีดไปให้เพื่อแสดงเคารพและความไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย แต่การใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นช่วงเวลาที่เร่งรีบ หลายคนมักไม่มีเวลามากมายนัก การที่จะไปเลือกซื้อพวงหรีดก็ลำบาก จะไปเวลาว่างแล้วเอากลับมาไว้ที่บ้าน ญาติผู้ใหญ่บางคนก็ถือ ว่าไม่ควรเอาพวงหรีดเข้าบ้าน ถ้าจะให้ไปหาซื้อก่อนไปงานศพก็ลำบากไม่มีเวลา กลัวช้า รถติด หรือถ้ามีก็มีแบบที่ไม่สวยถูกใจ ซึ่งจากปัญหาที่มีตรงนี้มันคงจะดีมากหากมีร้านพวงหรีดออนไลน์ค่ะ

จะเปิดร้านรับส่งพวงหรีดออนไลน์ ต้องมีอะไรบ้าง

ร้านพวงหรีดออนไลน์ที่จะเปิด ควรมีแบบอย่างของพวงหรีดแบบสวย ๆ หลาย ๆ แบบไว้ให้ลูกค้าเลือก และมีพวงหรีดหลาย ๆ ประเภท ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด ดอกไม้พลาสติก พวงหรีดผ้า พวงหรีดพัดลม และพวงหรีดแบบอื่น ๆ มีราคากำกับไว้ในแต่ละแบบ เพื่อให้ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณของตนเองได้ หากลูกค้าอยากได้แบบไหนถ้าทางร้านไม่มีแบบนั้นก็แจ้งให้ลูกค้ารอหรือไม่คุณก็เร่งลงมือทำให้เสร็จตามกำหนดเพื่อที่จะส่งให้ลูกค้าได้ทันท่วงที เวลาจ่ายเงินก็จ่ายเงินกันทางออนไลน์

จุดสำคัญที่ต้องเน้นในการเปิดร้านพวงหรีดออนไลน์นั่นคือ คุณต้องมีบริการส่งพวงหรีดให้ลูกค้าด้วย

เพราะลูกค้าส่วนมากมักไม่ค่อยมีเวลาไปเลือกเอง บางคนก็ลำบากที่จะถือไป และบางคนถ้าไม่มีเวลามาร่วมแสดงความอาลัยก็อาจจะส่งพวงหรีดมาแทน การช่วยส่งพวงหรีดให้ถึงงานและถูกงาน ก็จะช่วยให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจและอาจจะแนะนำแบบปากต่อปากร้านของคุณไปอีกเยอะ และที่สำคัญเพื่อเป็นการยืนยันว่าทางร้านส่งถูกงานแล้ว ทางร้านเองก็ควรมีบริการถ่ายรูปของพวงหรีดตอนที่ส่งมอบให้กับเจ้าของงานส่งให้ลูกค้าตรวจสอบด้วย

ธุรกิจรับส่งพวงหรีดออนไลน์สามารถเริ่มได้แม้ไม่มีทุน

การจะเปิดร้านพวงหรีดออนไลน์หากยังไม่มีต้นทุนมา อาจเริ่มจากการเปิดขายผ่าน Facebook แล้วแชร์ไปตามกลุ่มต่าง ๆ หรือให้เพื่อนแนะนำ หากมีทุนเพิ่มขึ้นก็อาจจะเปิดเว็บไซต์โดยตรงเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อและโอนเงิน หากเพื่อนสนใจธุรกิจนี้และอยากลงมือทำจริงจัง ลองลงสนามจริงดูก่อนหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งอื่น ๆ แล้วนำมาวิเคราะห์และลงมือทำ เมื่อทำแล้วเพื่อน ๆ จะได้คำตอบที่ดีที่สุดด้วยตัวเองค่ะ


อยากทำคอร์สออนไลน์ขายเหมือนคนอื่นเขาบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เรามีหนทางดีๆของการทำคอร์สสอนออนไลน์มาฝาก อยากรู้คลิกเลย

Related post

Featured post

Recent post Recommend post
 1. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 2. หารายได้จากอาชีพเสริม ขายสลัดโรล

 3. 5 วิธีสร้างรายได้ จาก อาชีพเสริม สำหรับคนอยากขายขนมหรือของว่าง ฉบับที่ 2

 4. 5 วิธีสร้างรายได้ จาก อาชีพเสริม ที่เหมาะสำหรับ คนอยากขายอาหาร ฉบับที่ 2

 5. หารายได้จากอาชีพเสริม ขายเกี้ยวทอดกรอบ

 6. 5 วิธีสร้างรายได้ จาก อาชีพเสริม สำหรับคนอยากขายขนมหรือของว่าง ฉบับที่ 1

 7. หารายได้จากอาชีพเสริม ขายข้าวไข่เจียว

 8. 5 วิธีสร้างรายได้ จาก อาชีพเสริม สำหรับขายหน้าโรงเรียน

 9. หารายได้จากอาชีพเสริม ขายลูกชิ้นทอดรวม

 10. 5 วิธีสร้างรายได้ จาก อาชีพเสริม ที่เหมาะสำหรับ คนอยากขายอาหาร ฉบับที่ 1

 1. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 2. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 3. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

 4. วิธีการสร้างรายได้จาก Facebook ด้วย  facebook ads break

 5. สอนเขียนบทความTrueID In-Trend รับเงินง่ายๆแม้อยู่ที่บ้าน

 6. ตกงาน ไม่มีเงิน ต้องอ่าน! 4 งานออนไลน์ 2020 ที่ทำแล้วได้เงินเลย ไม่ต้องรอนาน

 7. อยากหาเงินกับ Google Adsense ต้องทำยังไง

 8. ชี้เป้า รับจ้างเขียนบทความ มือใหม่เขียนที่ไหนได้เงินบ้าง

TOP