ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติการลงทุนแนวใหม่ สร้างรายได้ 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้คนเฝ้า

ธุรกิจ

คุณอยากมีธุรกิจที่ทำเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องมีคนเฝ้าคนใช่ไหม? หากคำตอบคือใช่เรามีแนวทางดีๆมาบอกกันค่ะ การทำเงินโดยลงแรงหรือลงทุนแค่ครั้งแรกแล้วเก็บเกี่ยวได้ตลอดนั้นคงเป็นการหาเงินในฝันของหลายๆคน ซึ่งการทำเงินรูปแบบนี้ก็มีหลายหนทางด้วยกัน และหนทางหนึ่งที่เราจะมาแนะนำ รวมถึงบอกข้อมูลแบบละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจก็คือ ธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติค่ะ

อ่านบทความนี้จะรู้ข้อมูลเหล่านี้ได้

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติคืออะไร

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ คือ เจ้าของธุรกิจจะลงทุนในธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติในรูปแบบต่างๆแล้วตั้งตู้เอาไว้ในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเพื่อขายสินค้านั้นๆแบบไม่ต้องมีคนเฝ้า ซึ่งจะอยู่ในรูปแบบของผู้ซื้อจะหยอดเหรียญเข้าไปในช่องจากนั้นก็กดปุ่มให้เครื่องทำงานและได้สินค้าไปนั่นเอง

ซึ่งธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมาก อาทิเช่น

ตู้ซักผ้า,ตู้ขายน้ำแข็ง,ตู้ขายกาแฟ,ตู้เติมเงิน,ตู้ขายน้ำดื่ม,ตู้เติมน้ำมัน,ตู้เกม,ตู้ขายสินค้า,ตู้ขายเครื่องดื่ม เป็นต้น

ทำไมธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติถึงน่าสนใจ

หลายคนที่สนใจธุรกิจนี้เริ่มแรกอาจเพียงเพราะว่า เห็นว่าลงทุนไม่มากแถมยังสามารถทำเงินได้ตลอดโดยที่ไม่ต้องจ้างคนเฝ้า แต่จริงๆแล้วในส่วนลึกยังมีเหตุผลหลักๆอีกหลายประการที่น่าสนใจได้แก่

 • มีความยืดหยุ่นทางด้านเวลา ไม่ต้องเอาเวลาทั้งวันมานั่งขายหรือนั่งเฝ้าก็ทำเงินได้ตลอด ทำให้มีเวลาไปเที่ยว อยู่กับครอบครัว หรือได้ใช้เวลาทำในสิ่งที่อยากทำ
 • สามารถควบคุมอนาคตทางการเงินได้มากขึ้น
 • ไม่ต้องเป็นลูกน้องใคร
 • ลงทุนก้อนแรกแล้วเก็บเกี่ยวได้ตลอด
 • สามารถช่วยแก้ปัญหาของผู้คนส่วนใหญ่ได้

วิธีเลือกตู้หยอดเหรียญให้คืนทุนไว ได้กำไรเร็ว

การจะลงทุนในธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติใช่ว่าอยากจะลงตู้ไหนก็ลงนะคะ ถ้าทำแบบนั้นอาจจะคืนทุนช้าหรือขาดทุนได้ ซึ่งหนทางในการเลือกตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติควร

 1. ดูทำเลที่จะตั้งตู้ว่าเป็นทำเลแบบไหน กลุ่มคนที่จะมาซื้อเขาต้องการอะไรมากที่สุดเช่นตู้ขายเครื่องดื่มหรือขนม เหมาะกับอาคารสำนักงาน ใกล้ตลาดสด โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ เป็นต้น
 2. ทุกวันนี้ไม่ใช่ทุกคนจะพกเงินสด แต่จะมีเงินอิเล็กทรอนิกส์ บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตด้วย ดังนั้นหากเลือกตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ควรเลือกที่มีแบบแสกนจ่ายเงินด้วยก็จะดีมาก
 3. ความสำเร็จอย่างรวดเร็วของธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติคือการได้ทำเลที่ดี และสิ่งนี้คือจุดที่คุณควรให้ความสำคัญอันดับแรก

ไอเดียในการเลือกสถานที่ตั้งตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ

อย่างที่กล่าวไปในหัวข้อที่แล้ว ว่าความสำเร้จของธุรกิจนี้ขึ้นอยู่กับทำเล การเลือกทำเลที่ดี จะช่วยคืนทุนและสร้างกำไรให้คุณได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกทำธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติประเภทใดก็ตามควรเริ่มจากหนึ่งเครื่องหรือสองเครื่องก่อนโดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดเฉพาะ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้คุณค่อยๆเรียนรู้และสามารถเพิ่มมูลค่าที่มีในอนาคตได้ โดยการเลือกตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติที่เหมาะสมกับสถานที่เรามีไอเดียดีๆมาแนะนำ ได้แก่

ตู้ขายอาหารและเครื่องดื่มอัตโนมัติ

ตู้นี้เหมาะสมกับการขายในแทบทุกสถานที่ เพราะทุกคนต่างก็ต้องกินต้องดื่มอยู่ตลอด ทำให้ตู้ชนิดนี้พบได้บ่อยที่สุด แต่หากในพื้นที่ที่คุรอยู่ยังไม่มีตู้ชนิดนี้ก็ถือว่าเป็นโชคดีเลยล่ะค่ะ

ตู้ขายกาแฟร้อน

ตู้ขายกาแฟร้อนมักจะประสบความสำเร็จมากที่สุดในสำนักงาน แต่บางครั้ง ในมหาวิทยาลัย หรือศูนย์ประชุมก็ถือเป็นสถานที่ที่ดีเช่นกัน

ตู้ขายปลีกต่างๆ หรือตู้ของใช้ในการเดินทาง

ตู้เหล่านี้อาจมีสินค้าหลายประเภท เช่น ที่ชาร์จโทรศัพท์ ,หูฟัง,หมอนรองคอ ซึ่งทำเลที่เหมาะก็จะเป็นแถวๆสถานีขนส่งในพื้นที่ หรือสนามบินก็ได้

ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญรวมถึงตู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ซักผ้า

ตู้ชนิดนี้เหมาะมากกับพื้นที่พักอาศัยต่างๆ เช่นหมู่บ้านจัดสรร หอพัก หรืออพาร์ทเมนต์ เป็นต้น

ข้อดีและข้อเสียของการเริ่มต้นธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ

การมีเงินหลักหมื่นต้นๆก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติได้ แต่บางครั้งการทำธุรกิจนี้ก็อาจไม่ใช่เรื่องสนุกทั้งหมด เพราะก็จะมีข้อดีและข้อเสียบางอย่างที่คุณควรรู้เอาไว้ก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนอย่างจริงจัง คือ

ข้อดีของธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ

 1. ง่ายต่อการปรับขนาดธุรกิจ เพราะคุณสามารถเริ่มต้นได้ด้วยตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติเพียงแค่ตู้เดียวหรือสองตู้ หากล้มเหลวก็เสียเงินไม่มาก แต่หากประสบความสำเร็จก็สามารถเพิ่มจำนวนหรือสถานที่ตั้งอื่นๆได้อีกมากมาย
 2. มีทางเลือกหลากหลาย ยิ่งในทุกวันนี้ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติมีให้เลือกเยอะมากและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้คน
 3. มีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ค่าใช้จ่ายแรกที่คุณต้องจ่ายคือค่าอุปกรณ์และค่าพื้นที่เท่านั้น ไม่ต้องจ้างพนักงานหรือคนเฝ้าให้ยุ่งยาก ยิ่งหากคุณมีพื้นที่เองอยู่แล้วก็จะเสียแค่ค่าลงทุนตู้เท่านั้น

ข้อเสียของธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ

 1. ระยะเวลาในการคืนทุนรวมถึงได้ผลกำไรไม่แน่นอน เนื่องจากการตั้งตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติในทำเลที่ไม่ค่อยดี อาจจะทำให้คืนทุนช้า แต่หากไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไรมาก
 2. เครื่องอาจเกิดความเสียหายจากขโมยหรือคนที่ป่าเถื่อนได้ เพราะตู้ไม่ต้องมีคนเฝ้า และไม่ใช่ทุกคนที่จะรักษาสิ่งของของผู้อื่น ยิ่งกับบางคนที่อาจอยากได้ของฟรี อาจจะทำบางอย่างที่ทำให้เครื่องของเราเสียได้

สนใจอยากทำธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติมีอะไรให้เลือกบ้างและต้องติดต่อที่ไหน

หากคุณอ่านข้อมูลทั้งหมดนี้แล้ว สนใจอยากเริ่มต้นทำธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ แต่ยังไม่รู้ว่าธุรกิจนี้มีกี่ประเภทให้เลือก รวมถึงต้องติดต่อที่ไหนหากสนใจจะลงทุนแล้ว เรามีหนทางดีๆมาแนะนำค่ะ

ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ

ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ เป็นตู้ที่จะตั้งขายน้ำดื่มที่สะอาดไว้ให้ผู้ซื้อจ่ายเงินและเอาขวดน้ำมากรอกน้ำไปดื่มหรือไปทำอาหารตามต้องการ ตู้ชนิดนี้พบเห็นได้บ่อย ตามหอพักหรือหมูบ้านจัดสรรทั่วไปหากสนใจทำธุรกิจตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

ตู้ฝากของอัตโนมัติ

ตู้ฝากของอัตโนมัติ คำนี้คุณอาจจะไม่ค่อยคุ้นแต่หากพูดถึงตู้ล็อกเกอร์หยอดเหรียญแล้วล่ะก็คาดว่าน่าจะรู้จักกันดี ตู้นี้ก็จะทำหน้าที่รับฝากของต่างๆไว้ เหมาะสำหรับเวลาไปเที่ยวหรือต้องการเก็บของสำคัญเอาไว้แล้วกลัวหาย สนใจทำธุรกิจตู้ฝากของอัตโนมัติคลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

ตู้ซักผ้าอัตโนมัติ ร้านสะดวกซัก

ตู้ซักผ้าอัตโนมัติหรือธุรกิจร้านสะดวกซัก ก็จะให้บริการเครื่องซักผ้าและอบผ้า จะพบเห็นได้บ่อยตามหอพัก บ้านจัดสรรหรือตามอาคารต่างๆ สนใจอยากรู้ข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆของธุรกิจสะดวกซัก คลิกเลย

ตู้เติมเงินอัตโนมัติ

ตู้เติมเงินอัตโนมัติส่วนใหญ่ก็จะพบเห็นได้ทั่วไป ตามตลาด ร้านเกม หน้าโรงเรียน หรือหอพัก หมู่บ้านจัดสรร หรือตามสถานที่สำคัญๆต่างๆ ตู้นี้จะสามารถเติมเงินมือถือ หรือเติมเงินเกมได้ สนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมของธุรกิจตู้เติมเงินอัตโนมัติ คลิกเลย

ตู้ชงเครื่องดื่มอัตโนมัติ ,ตู้กาแฟหยอดเหรียญ

ตู้ชงเครื่องดื่มอัตโนมัติ หรือตู้กาแฟหยอดเหรียญมักจะพบเห็นได้ตามสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน หรืออาคารสำนักงานต่างๆ ซึ่งตู้นี้จะทำหน้าที่ชงเครื่องดื่มร้อนๆหรือกาแฟร้อนๆได้อัตโนมัติ สนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมของธุรกิจตู้ชงเครื่องดื่มอัตโนมัติ ,ตู้กาแฟหยอดเหรียญ คลิกเลย

ตู้ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ

ตู้ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ จะสามารถผลิตน้ำแข็งออกมาขายได้ โดยที่ไม่ต้องไปซื้อตามร้านขายของชำหรือโรงน้ำแข็งต่างๆ ซึ่งตู้นี้อาจมีให้เห็นไม่มากนักจึงเหมาะที่จะลงทุนค่ะ สนใจอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมของธุรกิจตู้ทำน้ำแข็งอัตโนมัติ คลิกเลย

ตู้จำหน่ายสินค้าและเครื่องดื่มอัตโนมัติ

ตู้ชนิดนี้ในละครหรือการ์ตูนจะเห็นบ่อยๆที่จะมีขาย ขนม อาหารหรือเครื่องดื่มร้อนเย็นยี่ห้อต่างๆซึ่งคนซื้อสามารถหยอดเหรียญและกดเครื่องดื่มออกมาได้ ถือเป็นอีกตู้หนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเพราะขายง่ายไม่ว่าจะอยู่ทำเลไหน สนใจอยากรู้ข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมของธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าและเครื่องดื่มอัตโนมัติคลิกเลย

ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ

ตู้เติมน้ำมันคาดว่าจะพบเห็นได้บ่อยๆตามข้างทางทั่วไป ใช้งานสะดวก ใครน้ำมันหมดตรงไหนก็ไม่ต้องเสียเวลาขับไปหาปั๊มน้ำมันให้ยาก ซึ่งบางพื้นที่หากปั๊มน้ำมันอยู่ไกลคงจะลำบากแน่นอนค่ะ สนใจอยากรู้ข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมของธุรกิจตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ คลิกเลย

 

สรุป:ธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติมีหลากหลายลงทุนน้อย  กำไรดี

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติมีให้เลือกหลายประเภทตามความต้องการและปัญหาของผู้คนส่วนใหญ่ แถมยังมีให้เลือกลงทุนหลายระดับ ตั้งแต่ หมื่นต้นๆไปจนถึงหลักล้าน แถมยังเป็นธุรกิจที่ลงทุนแล้วไม่ต้องมาคอยทำเองหรือจ้างพนักงานมานั่งเฝ้าให้เหนื่อยค่ะ หากคุณสนใจทำธุรกิจนี้ลองศึกษาข้อมูลของทำเลที่คุณเลือกแล้วลองมาดูอุปกรณ์และการลงทุนว่าจะเหมาะกับคุณไหม ต้องลงทุนเท่าไร รวมถึงระยะเวลาคืนทุนและกำไรด้วย ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลจำเป็นที่คุณควรรู้เอาไว้ให้หมดแล้วตามประเภทค่ะคลิกเข้าไปอ่านต่อได้เลย

Related post

Featured post

Recent post Recommend post
 1. สอนทำอีบุ๊คขายด้วยการใช้ Chat GPT

 2. ChatGPT คืออะไร และเราจะใช้ ChatGPT ทำเงินได้ยังไง

 3. สูตรน้ำก๋วยเตี๋ยวแห้ง สำหรับทำขาย

 4. 12 วิธีหารายได้ออนไลน์ ที่จะช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าของคุณ 2566

 5. วิธีรับเงินจากการขายภาพใน Adobe stock

 6. สูตรทำข้าวไข่เจียวขายยังไงให้อร่อยเหาะ

 7. สูตรเกี้ยวทอดกรอบไส้หมูสับหอมอร่อยขวัญใจเด็กๆและน้ำจิ้มไก่ทำเอง

 8. หารายได้จากอาชีพเสริมขายแพนเค้กการ์ตูน

 9. สอนหารายได้เสริมด้วยการขายภาพใน Adobe stock แบบจับมือทำ

 10. 10 อาชีพเสริมหลังเลิกงานไอเดียเด็ดๆที่น่าสนใจได้เงินจริง

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

 6. วิธีการสร้างรายได้จาก Facebook ด้วย  facebook ads break

 7. สอนเขียนบทความTrueID In-Trend รับเงินง่ายๆแม้อยู่ที่บ้าน

 8. ตกงาน ไม่มีเงิน ต้องอ่าน! 4 งานออนไลน์ 2020 ที่ทำแล้วได้เงินเลย ไม่ต้องรอนาน

 9. อยากหาเงินกับ Google Adsense ต้องทำยังไง

 10. ชี้เป้า รับจ้างเขียนบทความ มือใหม่เขียนที่ไหนได้เงินบ้าง

บทความแนะนำ

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

TOP