7 หนทางหารายได้เสริมหลังเลิกงานง่ายๆกับ Swagbucks

ไอเดียอาชีพเสริมทำเงิน

ช่วง work from home หรือกักตัวจากโรคระบาดโควิด -19 ที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงหลายคนคงจะขาดรายได้ใช่ไหมคะ และเชื่อว่าเพื่อนในนี้ส่วนใหญ่เองก็พยายามหาวิธีเพิ่มรายได้อยู่เหมือนกัน วิธีในการสร้างรายได้แบบออนไลน์ถึงจะมีเยอะแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถทำได้ คนที่มีความสามารถและเก่งก็คงจะหาเงินได้ไม่ยาก แต่สำหรับคนที่ใหม่มากๆและไม่เก่งอะไรเลยจะไปทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมันก็คงไม่เกิดประโยชน์เท่าไร ดีไม่มดีอาจทำให้ท้อไปอีกต่างหาก แต่ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้เราจะมาเอาใจคนที่ไม่เก่งอะไรเลยแม้กระทั่งภาษาด้วยการสร้างรายได้กับ Swagbucks

Swagbucks คืออะไร?

Swagbucks คือเว็บไซต์ที่รวบรวมรางวัลออนไลน์ที่สามารถทำได้ฟรีๆโดยไม่ต้องเสียเงิน ที่สำคัญเราสามารถสร้างรายได้เล็กๆน้อยๆได้ แค่สมัครเป็นสมาชิกและทำงานเล็กๆน้อยๆ โดยการทำงานแต่ละครั้งก็จะได้รับคะแนนสะสมเป็น SB ซึ่งสามารถสะสมแล้วนำมาแลกของขวัญหรือของรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสินค้า หรือแลกเป็นเงินสดและรับผ่าน Paypal

Swagbucks ได้เงินยังไง?

การทำกิจกรรมต่างๆผ่าน Swagbucks เราจะได้คะแนนสะสมที่เรียกว่า SB โดย 100 SB จะเท่ากับ 1 ดอลล่าสหรัฐ หากเรามี 500 SB จะสามารถแลกเป็นเงินสดเข้า Paypal ได้ 5 ดอลล่า และถ้าเราสามารถทำได้วันละ 1000 SB ก็จะแลกเป็นเงินได้ 10 ดอลล่า หรือเป็นเงินไทยก็ราวๆ 300 บาท เป็นต้น

สนใจสมัคร Swagbucks คลิก

วิธีสร้างรายได้ด้วย Swagbucks

เราสามารถสร้างรายได้กับ Swagbucks หรือหา SB ได้หลากทางมากๆถ้าเราสามารถทำได้ทุกทางที่มีก็จะได้รับเงินหรือของรางวัลเร็วขึ้น แต่หากไม่สะดวกก็เลือกทำในส่วนที่เราพอจะทำได้แล้วค่อยๆเก็บไปก็ได้ค่ะ อย่างน้อยก็ถือว่าได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เพราะถึงแม้ว่าเงินบางครั้งอาจจะได้น้อยแต่เมื่อได้มามันก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายต่างๆไปได้เช่นกันค่ะ โดยการเก็บคะแนน SB ใน Swagbucks สามารถทำได้หลายทาง ได้แก่

1.การตอบแบบสำรวจ

เคยได้ยินการตอบคำถามหรือตอบแบบสำรวจแล้วได้เงินกันบ้างไหมคะ? จะเห็นว่ามีหลายเว็บไซต์บนโลกออนไลน์ที่จะมีแบบสอบถามมาให้เรากรอกจากนั้นก็ให้ของขวัญหรือคะแนนเป็นค่าตอบแทนในการสละเวลากรอกแบบฟอร์มเหล่านั้น ซึ่งใน Swagbucks เองก็มีเหมือนกันค่ะ โดย 1 ครั้งในการตอบแบบสำรวจเราก็จะได้รับคะแนนสะสมที่มากน้อยแตกต่างกันไป

2.ซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Swagbucks

ถ้าเป็นบ้านเราก็เหมือน Shopback หรือแพรตฟอร์มอื่นๆที่ซื้อผ่านเว็บเขาแล้วเราจะได้คะแนนหรือส่วนลดกลับมา โดยร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับ Swagbucks มีหลายที่มากๆไม่เว้นแม้แต่ยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon, Walmart, Target, Macy’s, Sephora และอื่น ๆ อีกมากมาย การซื้อสินค้าเหล่านี้ผ่าน Swagbucks จะได้รับส่วนลดในจุดที่สั่งซื้อเลยเหมือนเป็นส่วนลดพิเศษที่จะได้เฉพาะสมาชิกอะไรแบบนี้แหละค่ะ ที่สำคัญหนึ่งการใช้จ่ายยังสามารถเก็บเป็นคะแนนเพื่อแลกเงินสดอีกด้วย

3.ดูวิดีโอรับเงิน

หากคุณชอบดูวิดีโอในเวลาว่างๆอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนมาดูผ่าน Swagbucks ดีไหมคะ นอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้วยังได้คะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลหรือแลกเงินสดเข้า Paypal ได้อีกด้วย โดยวิดีโอเหล่านั้นจะมีหลากหลายมาก ทั้งทำอาหาร ข้อมูลดีๆต่างๆ หนัง เพลงและอื่นๆอีกมากมาย ถึงแม้ว่าคะแนนที่ได้รับแต่ละครั้งอาจไม่มากมายนัก แต่ก็คงจะดีกว่าที่เราจะปล่อยเวลาทิ้งไว้เฉยๆหรือดูวิดีโอจากที่อื่นแค่ความบันเทิงเท่านั้น

4.ใช้เครื่องมือเสริชค้นหา

เราทุกคนต่างใช้การเสริชหาข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะ google ,yahoo หรือ อื่นๆอีกมากมาย การค้นหาเหล่านั้นจะสามารถทำเงินให้คุณได้แค่เปลี่ยนมาใช้ Swagbucks และหากคุณต้องการใช้การเสริชผ่าน Swagbucks แบบอัตโนมัติ ก็สามารถทำได้โดยเพิ่มเครื่องมือ SwagButton แล้วติดตั้งส่วนขยายใน Chrome หรือ Firefox ง่ายๆเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น ที่สำคัญ SwagButton ยังทำให้เราค้นหาคูปองหรือส่วนลดพิเศษได้ง่ายยิ่งขึ้น แถมการติดตั้งครั้งแรกยังได้รับ คะแนนฟรีถึง 50 SB ด้วย

5.เล่นเกม

ใครที่ชื่นชอบความสนุกสนานหรืออยากมีอะไรสนุกๆฆ่าเวลา ลองมาเล่นเกมกับ Swagbucks กันได้ค่ะ โดยจะมีเกมให้เลือกเล่นได้หลายเกม บางเกมก็สามารถเล่นได้ฟรีแถมยังเล่นแล้วได้คะแนนสะสมอีกด้วย แต่บางเกมก็จะเสียเงินในการลงเล่น ซึ่งเราจะเลือกหรือไม่เลือกก็ได้ แต่ส่วนใหญ่เราไม่เลือกเล่นเกมที่เสียเงิน เน้นเล่นฟรีเก็บคะแนนค่ะ ลองเปลี่ยนการเล่มเกมฆ่าเวลาสนุกๆมาเป็นเล่นเพื่อเก็บคะแนนแลกของรางวัลแต่ก็ยังสนุกไปด้วยกันดูสิคะ

6.รับข้อเสนอพิเศษ

Swagbucks จะมีข้อเสนอพิเศษดีๆมากมายจากพันธมิตร หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์นั้นๆอยู่แล้ว การเลือกสมัครผ่าน Swagbucks ก็จะช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมที่มากขึ้นด้วย ข้อเสนอพิเศษเหล่านี้ก็เช่น การสมัครบัตรเครดิต ,บัตรกดเงินสด หรือบัตรวีซ่า หรือบัตรสมาชิกต่างๆ

7.การแนะนำเพื่อน

การสมัคร Swagbucks และทำคนเดียวก็ทำได้แต่อาจจะได้ช้าหน่อย แต่หากเราหาเพื่อนหรือคนมาสมัครกับลิงก์ของเรา เราก็จะได้รับคะแนนที่เร็วขึ้น ซึ่งการสมัครแต่ละครั้งของแต่ละคนก็ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะเมื่อพวกเขาสมัครเขาก็จะได้รับคะแนนโบนัส 2 SB ซึ่งคุณก็จะได้รับ 10 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนที่เพื่อนๆคุณได้รับด้วย เช่นเพื่อนที่สมัครลิงก์ต่อจากคุณทำคะแนนได้ 1000 SB คุณก็จะได้รับคะแนนเพิ่ม 100 SB เป็นต้น

ข้อดีของ Swagbucks

Swagbucks เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการหารายได้เสริมออนไลน์ในต่างประเทศ โดยข้อดีของ Swagbucks มีหลายอย่าง ได้แก่

 1. เว็บไซต์น่าเชื่อถือ ประวัติดี มีชื่อเสียง ไม่ต้องกลัวถูกโกง หรือเสียเวลาไปฟรีๆ
 2. สามารถแลกรับรางวัลได้มากมายหลายอย่างทั้งเงินรางวัล บัตรของขวัญ ส่วนลด ฯลฯ
 3. จ่ายเงินเร็วไม่ต้องรอนาน และไม่ยุ่งยาก
 4.  มีหนทางในการสร้างรายได้มากมาย แถมยังมีส่วนลดในสินค้าหรือบริการพันธมิตรเยอะแยะ

 

Swagbucks ปลอดภัยไหม?จะได้เงินจริงหรือเปล่า?

เชื่อว่าการทำงานออนไลน์จำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเพราะไม่อย่างนั้นเราอาจจะเสียเวลาไปฟรีๆได้ แต่สำหรับ Swagbucks คุณสามารถมั่นใจได้ เพราะ

 1. Swagbucks เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมาย มีสมาชิกที่ทำรายได้อยู่มากมาย มีบริษัทใหญ่หนุนหลังอยู่ คือ บริษัท Swagbucks, Prodege, LLC ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ El Segundo รัฐ California
 2. นอกจากนี้ Swagbucks ยังได้รับคะแนนน่าเชื่อถือ ที่ 8.4 บน Trust Pilot ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัปที่ทำหน้าที่เก็บรีวิวดีๆ จากลูกค้าที่มีต่อการใช้งานซื้อสินค้าหรือบริการ ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงมากทีเดียว
 3. ได้รับคะแนน A+ จาก Better Business Bureau อีกด้วย

ซึ่งจากข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้มั่นใจได้เลยว่า Swagbucks จ่ายจริงอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่เริ่มพวกเขาจ่ายให้กับสมาชิกไปแล้วมากกว่า 500 ล้านดอลล่าสหรัฐมาจนถึงปัจจุบัน

สรุป Swagbucks ถือเป็นเว็บหารายได้ที่น่าสนใจ

ถึงแม้ว่ารายได้ที่ได้จาก Swagbucks จะไม่มากมายมหาศาล แต่ก็ถือว่าเป็นรายได้เสริมที่ดีที่คุณสามารถทำหรือได้รับเงินเป็นประจำทุกเดือน ก็อย่างที่เรากล่าวไปตั้งแต่ต้นว่า ถึงแม้ว่ารายได้อาจจะน้อย แต่การที่ได้เงินมาเพิ่มทั้งๆที่เราก็ใช้เล่นเกมหรือท่องอินเทอร์เน็ตทุกวันอยู่แล้วก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการเล่นเปล่าๆโดยที่ไม่ได้อะไรตอบแทนมาเลย บางทีลองคิดซะว่า หาเงินจ่ายค่าเน็ตค่าไฟบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ แต่หากใครที่สนใจอยากหารายได้กับ Swagbucks คลิกที่นี่เลยค่ะ

Related post

Featured post

Recent post Recommend post
 1. 7 เทคนิคเลือกซื้อทุเรียนสุก หวานและไม่เจอทุเรียนอ่อน

 2. คู่รักเกมเมอร์ต้องมี! 5 ไอเดียของขวัญสุดเท่ เอาใจขาเกมตัวจริง

 3. 5 วิธีสร้างรายได้ด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI)

 4. สอนทำอีบุ๊คขายด้วยการใช้ Chat GPT

 5. ChatGPT คืออะไร และเราจะใช้ ChatGPT ทำเงินได้ยังไง

 6. สูตรน้ำก๋วยเตี๋ยวแห้ง สำหรับทำขาย

 7. 12 วิธีหารายได้ออนไลน์ ที่จะช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าของคุณ 2566

 8. วิธีรับเงินจากการขายภาพใน Adobe stock

 9. สูตรทำข้าวไข่เจียวขายยังไงให้อร่อยเหาะ

 10. สูตรเกี้ยวทอดกรอบไส้หมูสับหอมอร่อยขวัญใจเด็กๆและน้ำจิ้มไก่ทำเอง

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

 6. วิธีการสร้างรายได้จาก Facebook ด้วย  facebook ads break

 7. สอนเขียนบทความTrueID In-Trend รับเงินง่ายๆแม้อยู่ที่บ้าน

 8. ตกงาน ไม่มีเงิน ต้องอ่าน! 4 งานออนไลน์ 2020 ที่ทำแล้วได้เงินเลย ไม่ต้องรอนาน

 9. อยากหาเงินกับ Google Adsense ต้องทำยังไง

 10. ชี้เป้า รับจ้างเขียนบทความ มือใหม่เขียนที่ไหนได้เงินบ้าง

บทความแนะนำ

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

TOP