แนะนำ Splinterlands เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง มี300 บาทก็เล่นได้

Crypto currencies

ยอมรับจริงๆว่าช่วงนี้คงไม่มีอะไรบูมเท่ากระแส PLAY TO EARN กันอีกแล้ว ก็แน่ล่ะค่ะใครๆก็อยากหาเงินแบบที่ไม่ต้องเบื่อหรือทำอะไรที่ไม่อยากทำอีกต่อไปแล้ว ซึ่งหลังจากที่ Axie infinity ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนตอนนี้จะเข้าไปเล่นทั้งที อย่างน้อยต้องมีเงินสัก 30000 บาทขึ้นไป คนที่มีเงินทุนน้อยๆคงต้องรอสมัครสกอล่ากันไปก่อน แต่วันนี้ไม่ต้องกลัวพลาดการทำเงินค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำเกมอีกเกมหนี่งที่มีเงินแค่ 300 บาทก็ลงเล่นได้แล้ว แถมหากใครโชคดี1-2 วันแรกก็อาจจะคืนทุนบวกกำไรอีกด้วย นั่นก็คือเกม Splinterlands ค่ะ

Splinterlands คืออะไร

Splinterlands
Splinterlands เป็นเกม NFT รูปแบบหนึ่ง ที่ในตัวเกมจะต่อสู้กันด้วยการ์ด โดยผู้เล่นจะต้องทำการเลือกการ์ดมาต่อสู้ หากสู้ชนะก็จะได้รางวัลเป็นเหรียญ Dark Energy Crystals (DEC) ซึ่งเหรียญ DEC นี้ก็สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินกลับมาใช้ได้ ตัวเกมจะมีการ์ดที่ให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้ฟรี และมีระบบการเช่าหรือซื้อขายการ์ดด้วยซึ่งมีหนทางในการเพิ่มรายได้หลายทางเลยล่ะค่ะ

อยากเล่นเกม Splinterlands ต้องทำยังไง

Splinterlands ถือเป็นเกมที่เล่นแล้วได้เงินโดยลงทุนน้อยที่สุดในตอนนี้ เพราะแค่มีประมาณ 300 บาทหรือ 10 ดอลล่าก็เล่นได้แล้ว โดย 300 ตรงนี้เราจะเอาไปซื้อ Spellbook ก่อนเพราะเมื่อเราลงการ์ดต่อสู้แล้วชนะ จะทำให้เราได้รับ DEC แต่หากเราไม่ซื้อ Spellbook เราก็จะไม่ได้รับผลตอบแทนนั่นเองค่ะ ใครอยากสมัครลองเล่น กดที่นี่ https://splinterlands.com?ref=supapit1412

สอนสมัคร และเล่นเกม Splinterlands สำหรับมือใหม่

มือใหม่ที่อยากเล่นเกมแล้วได้เงินไม่ต้องกังวลไปนะคะ หากเข้าไปสอบถามกลุ่มไหนแล้วไม่มีใครสอน กลัวถามไปแล้วโดนด่าโดนแซะ มาเว็บไซต์นี้รับรองไม่ผิดหวังค่ะ เพราะเราจะจับมือสอนไปด้วยกันอย่างละเอียดทีละขั้นจนสามารถเล่นได้เลย เอาล่ะ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

 1. กดเปิดบัญชี Splinterlands คลิกที่นี่ https://splinterlands.com/
 2. เมื่อเข้ามาแล้วให้คลิกที่ Log in มุมบนขวามือ
 3. เมื่อกดเข้ามาแล้วเราก็มาทำการสมัคร ใครที่มีกระเป๋าของ Metamask อยู่แล้วจะกดล็อกอินด้วย Metamask ไปเลยก็ได้ หรือหากใครยังไม่มีก็กดเข้าที่ create account ได้เลยค่ะ
 4. หากอยากเล่นแล้วได้เหรียญ DEC ตอบแทนตอนที่เราชนะ เราจำเป็นต้อง ซื้อ Spellbook ก่อน โดย Spellbook นี้จะมีราคาอยู่ที่ 10 ดอลล่า ซึ่งสามารถจ่ายได้หลายทางเช่น จาก Paypal หรือเหรียญ Crypto ต่างๆ(ส่วนสำหรับผู้เขียนจ่ายทาง Paypal ค่ะ )
 5. เมื่อเราซื้อ Spellbook เรียบร้อยแล้วก็จะมีระบบเควสมาให้เรา ซึ่งเราต้องจัดทีมตามเควสที่ได้รับแล้วนำไปต่อสู้ หากการ์ดทีมที่เราเลือกชนะ เราจะได้เหรียญ DEC และหากเราสามารถสู้ชนะครบเควสเราก็จะสามารถเปิดกล่องรับรางวัลเพิ่มเติมอีกด้วย (ในกล่องรางวัลจะมีให้หลายอย่าง ตั้งแต่ขวดยา,การ์ดและเหรียญ DEC)
 6. เข้าไปเริ่มต้นต่อสู้ ด้วยการคลิกไปที่ RANK แลกกด BATTLE
 7. ตรงหน้านี้เราจะเห็นได้ว่าคู่ต่อสู้ของเราเขาเคยใช้การ์ดอะไรมาซึ่งสามารถเดาทางได้ว่าเราจะต้องเล่นการ์ดใบไหน จากนั้นก็คลิกสร้างทีมของเราได้เลย
 8. หน้านี้จะเป็นมานาที่เราต้องเลือก โดยการ์ดแต่ละใบจะมีมานานไม่เท่ากัน ซึ่งครั้งนี้เขาให้เลือกมานาได้ไม่เกิน 26 เราสามารถเลือกน้อยกว่านี้ได้ แต่เลือกเกินกว่านี้ไม่ได้
 9. เมื่อเราเลือกทีมเสร็จก็กด BATTLE เพื่อต่อสู้ได้เลยค่ะ
 10. เมื่อทั้งเราและคู่ต่อสู้เรียงการ์ดแต่ละใบครบแล้วให้เรากด RUMBLE แล้วเกมจะเล่นเองโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรแล้ว รอลุ้นแค่แพ้หรือชนะ
 11. และถ้าเราชนะ เราก็จะได้เหรียญ DEC เป็นค่าตอบแทนค่ะ

เทคนิคทั้งการหา DEC ให้ได้เยอะในแต่ล่ะวัน

DEC ก็เหมือนเงินที่เราจะได้รับในเกม หากเราสามารถหาเหรียญ DEC ได้เยอะขึ้น รายได้ของเราก็จะมากขึ้นด้วย ปัจจุบัน 22/8/2564 ราคาเหรียญ DEC อยู่ที่ 0.254577 บาท หากเราหาได้ 300 DECต่อวัน เราก็จะได้วันละประมาณ 76 บาท (นี่แค่เฉพาะการต่อสู้นะคะ นอกจากนี้หากเราทำเควสครบเราก็สามารถลุ้นกล่องรายวันได้อีกด้วย หรือจะซื้อกล่องรางวัลเพิ่มเพื่อลุ้นรับรางวัลที่เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย) แต่ต่อไปนี้เราจะมาบอกเทคนิคทั้งการหา DEC ให้ได้เยอะในแต่ล่ะวันกันค่ะ

 1. เราจะต้องทำเเค่เควสรายวันให้เสร็จ เช่าการ์ดดีๆราคาไม่เเพงสำหรับทำเควสรายวันให้เสร็จก็พอครับ และเช่าแค่ 1 วันพอ มันจะคืนทุนในวันนั้นๆเลย
 2. เรามาดู Capture Rate หลังจากทำเควสรายวันเสร็จเเล้ว ว่าเหลือเกิน 75% ไหม ถ้าเหลือเกิน 75% เราก็ไต่เเรงค์ไปเรื่อยๆเก็บ DEC ไปเรื่อยๆ จนกว่า Capture Rate จะเหลือ 75% ถึงจะหยุดเล่น
 3. เราก็รอจนกว่าเควสรายวันของวันต่อไป เเล้วทำวนซ้ำอย่างนี้ ไปเรื่อยๆ
 4. ใช้ CREDITS ซื้อน้ำยาเควสรายวันด้วยทุกครั้งก่อนเปิดกล่องเควสรายวันทุกครั้ง ต้องใช้ CREDITS ซื้อเท่านั้นถึงจะคุ้ม

ทำอย่างนี้เรื่อยๆ เราจะมีโอกาสได้ DEC วันล่ะ 400 – 600+ เหรียญ(101-152 บาท)รวมรายได้จากเปิดกล่องเควสรายวันแล้วด้วย บางท่านอาจดวงดีได้เยอะกว่านี้จากการเปิดกล่องเควสก็จะถือว่าได้เยอะหรือน้อยตามดวงคนเล่นใครดวงดีก็ขอยินดีด้วยนะคะ แต่หากใครดวงไม่ดี ไม่ต้องกลัว พรุ่งนี้และวันต่อๆไปยังมีโอกาสให้เราเสมอ

Splinterlandsเกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง ลงทุนน้อยก็สามารถทำเป็นรายได้เสริมได้

เริ่มแรกเราสามารถลองเล่นเกมนี้ไปเรื่อยๆจนเก่งพอเราเก่งขึ้นเราก็จะสามารถหา DEC ได้เยอะขึ้น และเมื่อเยอะขึ้นก็เท่ากับว่ารายได้ของเราก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน หลายคนอาจจะคิดว่าได้น้อย แต่อย่าลืมนะว่า การลงทุนแค่ 300 บาทโดยที่เงินต้นของเราไม่หายและได้ผลกำไรตลอดหลังจากนี้มันดีมากๆเลยนะ ซึ่งวันข้างหน้าใครจะไปรู้ว่า วันละ 1000 บาทต่อวันอาจจะมาจากเกมนี้ก็ได้ ใครจะไปรู้

อยากเล่นเกมคลิกที่นี่ได้เลย

Related post

Featured post

Recent post Recommend post
 1. 7 เทคนิคเลือกซื้อทุเรียนสุก หวานและไม่เจอทุเรียนอ่อน

 2. คู่รักเกมเมอร์ต้องมี! 5 ไอเดียของขวัญสุดเท่ เอาใจขาเกมตัวจริง

 3. 5 วิธีสร้างรายได้ด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI)

 4. สอนทำอีบุ๊คขายด้วยการใช้ Chat GPT

 5. ChatGPT คืออะไร และเราจะใช้ ChatGPT ทำเงินได้ยังไง

 6. สูตรน้ำก๋วยเตี๋ยวแห้ง สำหรับทำขาย

 7. 12 วิธีหารายได้ออนไลน์ ที่จะช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าของคุณ 2566

 8. วิธีรับเงินจากการขายภาพใน Adobe stock

 9. สูตรทำข้าวไข่เจียวขายยังไงให้อร่อยเหาะ

 10. สูตรเกี้ยวทอดกรอบไส้หมูสับหอมอร่อยขวัญใจเด็กๆและน้ำจิ้มไก่ทำเอง

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

 6. วิธีการสร้างรายได้จาก Facebook ด้วย  facebook ads break

 7. สอนเขียนบทความTrueID In-Trend รับเงินง่ายๆแม้อยู่ที่บ้าน

 8. ตกงาน ไม่มีเงิน ต้องอ่าน! 4 งานออนไลน์ 2020 ที่ทำแล้วได้เงินเลย ไม่ต้องรอนาน

 9. อยากหาเงินกับ Google Adsense ต้องทำยังไง

 10. ชี้เป้า รับจ้างเขียนบทความ มือใหม่เขียนที่ไหนได้เงินบ้าง

บทความแนะนำ

 1. อยากลงทุนเล่นเกม Axie Infinity ด้วยตัวเองต้องทำยังไงบ้าง มือใหม่ไม่ควรพลาด

 2. หารายได้จากอาชีพเสริมทำ Scholarship เล่นเกมได้เงิน

 3. 10 อาชีพอิสระที่น่าสนใจ 2564

 4. Affiliate คืออะไร เริ่มต้นยังไงและมีที่ไหนบ้าง

 5. สอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขายสำหรับมือใหม่ อาชีพอิสระ เพิ่มรายได้ทำง่ายด้วยตัวเอง

TOP